Pin máy ảnh chính hãng, giá rẻ, chất lượng

Xem thêm Pin máy ảnh Tại Lazada Xem thêm Pin máy ảnh Tại Shoppe Xem thêm Pin máy ảnh Tại Shoppe Xem thêm Pin máy ảnh Tại TiKi Vn Xem thêm Pin máy ảnh Tại Adayroi Xem thêm Pin máy ảnh Tại Yes24 Xem thêm Pin máy ảnh Tại lotte Vn Xem thêm Pin máy ảnh Tại Sendo.vn

Pin máy ảnh chính hãng
Tất cả các loại máy ảnh trên thị trường hiện nay đều được cung cấp nguồn từ pin, vì vậy, khi mua pin máy ảnh cũng chính là một lưu ý quan trọng để có thể đáp ứng được nhu cầu của mình. Nên nhớ rằng, máy ảnh nếu không có pin thì không chụp được hình và đương nhiên sẽ trở nên vô dụng, điều này cho thấy rằng việc lựa chọn, bảo quản pin máy ảnh đúng cách để làm sao cho máy ảnh của bạn luôn trong trạng thái sẵn sàng chụp ảnh cũng là một việc quan trọng. Trên thị trường có nhiều loại pin nối tiếng bền được người tiêu dùng bình chọn như pin máy ảnh canon , pin máy ảnh Sony , pin máy ảnh Fujifilm pin máy ảnh Fujifilm, pin máy ảnh Samsung.

Pin máy ảnh – Nguồn năng lượng để bạn bắt lấy từng khoảnh khắc
Bên cạnh các yếu tố thương hiệu, dung lượng thì công nghệ cũng đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn pin máy ảnh tốt. Hiện nay trên thị trường có ba kiểu lõi lưu giữ năng lượng cho pin khác nhau. Trong đó, Lithium-Ion hiện vẫn là loại pin máy ảnh sáng giá nhất bởi các tính năng ưu việt như mật độ năng lượng cao, thời gian sử dụng lâu, suy hao năng lượng thấp và đặc biệt loại bỏ hẳn tình trạng bộ nhớ. Bạn có thể sạc xả pin đơn giản mà không đòi hỏi quy trình phức tạp như các loại pin đời cũ. Hầu hết các thương hiệu máy ảnh danh tiếng nhất hiện nay như Canon, Sony, Olympus đều sử dụng công nghệ lõi Lithium-Ion cho pin máy ảnh. Ngoài ra thì bạn có thể tìm đến Pisen để chọn cho mình loại pin tương thích với từng dòng máy ảnh khác nhau, với mức giá tiết kiệm hơn.

Sử dụng và bảo quản pin máy ảnh tốt
Với mỗi loại pin khác nhau sẽ có cách sử dụng và ưu điểm khác nhau, trước khi tìm hiểu cách sử dụng nên tìm hiểu các loại pin máy ảnh. Máy ảnh du lịch thường chỉ dùng hai loại pin, lithium-ion và pin tiếu aa, cả hai loại này đều đáp ứng được chức năng của mình, phần lớn máy ảnh du lịch đều sử dụng loại pin lithium-ion hơn do kích thước của chúng khá gọn nhẹ trong khi thời lượng để duy trì pin lại tốt, tốc độ hao pin lâu nên phù hợp với các dòng máy nhỏ nhẹ, thời trang như loại pin máy ảnh sony cyber shot là ví dụ điển hình. Loại này có sức chụp từ 150 đến 350 kiểu ảnh mới hết pin, quả là một kết quả đáng nể, riêng đối với loại máy ảnh dslr thậm chí sức chụp này có thể lên đến 500 pic. Đây là con số lý tưởng bởi như đã nói ở trên sức chụp của pin cũng tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn, máy ảnh của bạn sử dụng. Loại thứ hai là loại AA vốn được sử dụng trên các dòng bình dân bởi giá cả rẻ tiền hơn, đương nhiên tính năng cũng kém lithium-ion, ưu điểm của nó là tiện dụng, có thể mua ở bất kì cửa hàng nào. Nên bảo dưỡng pin thế nào để có thể sử dụng được lâu hơn, dù pin khi chúng ta mới mua rất tốt nhưng sau một thời gian sử dụng chúng sẽ bị hao mòn, bởi vậy bạn nên lưu ý chuẩn bị cho mình những bộ pin sạc dự phòng trong những chuyến đi xa, hoặc phải biết thời gian cần thiết để xạc đầy bộ pin của mình. Tùy dung lượng pin mà thời gian sạc pin khác nhau, có loại chỉ cần sạc 30p là đây nhưng có loại phải mất đến vài tiếng đồng hồ. Khi sạc pin nên tuẩn thủ những nguyên tắc sau để bảo đảm tuổi thọ, dùng đến khi hết sạch pin, sạc pin từ 10 đến 12 tiếng (thời gian ở đây tùy thuộc vào các loại pin mà bạn sử dụng), sau khi dùng hết lại sạc như trên cho đến lần sạc thứ 3, từ lần sạc thứ 4 trở đi thì chỉ cần sạc cho đến khi thấy báo đầy pin, không sạc pin bằng bộ sạc không tương thích, Riêng đối với pin lithium thì có cải tiến đáng kế, nếu bạn đang sử dụng loại pin này thì không cần phải sạc thời gian lâu từ 8-10 tiếng hay chờ hết pin mới sạc bởi loại pin này có khả năng cơ động rất nhiều nên không cần thiết phải tuẩn thủ nguyên tắc sạc pin mà pin vẫn đảm bảo độ bền. Lưu ý cuối cùng là nếu sử dụng pin trong một thời gian dài (trên một tháng) nên lấy pin ra khỏi máy để bảo đảm tuổi thọ của pin và cả của máy.

 • Tất cả
 • Giá Giảm
 • Giá Tăng
 • Dưới 200K
 • 200K-500K
 • 500k - 1Tr
 • 1-5Tr
 • 5-10Tr
 • Trên 10TR
 • Giảm 10%-25%
 • 25%-50%
 • 50%-75%
 • 75%++
-15% [HCM]Pin 18650 3.7V 2200mah camelion
50.000₫ 59.000₫

[HCM]Pin 18650 3.7V 2200mah camelion

-31% [HCM]Pin máy ảnh Sony NP-BG1
158.351₫ 229.000₫

[HCM]Pin máy ảnh Sony NP-BG1

Xem thêm
Ví So Sánh
Trang tổng hợp khuyến mại 24/7 Lazada